แชร์ผลลัพธ์ ดึงผิวหย่อนคล้อย ผิวยับ รับผิวเรียบ จากหมอบีม

แชร์ผลลัพธ์ ดึงผิวหย่อนคล้อย ผิวยับ รับผิวเรียบ จากหมอบีม
แชร์ผลลัพธ์ ดึงผิวหย่อนคล้อย ผิวยับ รับผิวเรียบ จากหมอบีม

เพราะว่า ‘ผิว’ เปรียบเสมือน ‘ผ้า’ ยับได้ ก็สามารถทำให้กลับมาเรียบเนียนได้เช่นกัน..

พบกับ 3 เคส 3 เรื่องราวที่จะมาเล่าปัญหาผิว ‘ยับ’ และ ผิวหย่อนคล้อย บนใบหน้าเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ที่สามารถทำให้กลับมากระชับดูดีได้ด้วยหัตถการยกกระชับใบหน้าที่ BLS Surgery Center ฝีมือของ หมอบีม แพทย์เฉพาะทางศัลยกรรมตกแต่งใบหน้า พร้อมฟังเทคนิคพิเศษของหมอบีมและความประทับใจของทั้ง 3 เคส

หมอบีมช่วยแก้ปัญหาผิวยับ และ ผิวหย่อนคล้อย  บนใบหน้า
หมอบีมช่วยแก้ปัญหาผิวยับ และผิวหย่อนคล้อยบนใบหน้า
  1. คุณพัชร์ อายุ 40 ปี ผู้เข้ารับบริการศัลยกรรมยกกระชับใบหน้า Facelift เพราะเคยลองมาหลายหัตถการแล้วไม่ตอบโจทย์ ผลลัพธ์อยู่ได้ไม่ยาวนาน
รีวิวการใช้บริการศัลยกรรมยกกระชับใบหน้า ของคุณกิ๊ก อายุ 48 ปี
รีวิวการใช้บริการศัลยกรรมยกกระชับใบหน้า ของคุณกิ๊ก อายุ 48 ปี
  1. คุณกิ๊ก อายุ 48 ปี  ผู้เข้ารับบริการศัลยกรรมยกกระชับใบหน้า Facelift, เสริมคาง และยกกระชับหนังตา เพราะติดใจในผลลัพธ์ของหมอบีม เลยกลับมาดึงหน้าเพิ่มเติมเพื่อความเป๊ะที่มากกว่า
ปัญหา ผิวหย่อนคล้อย ผิวยับของ คุณเล็ก อายุ 55 ปี แก้ให้สวยดูอ่อนไว้ขึ้น
ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ผิวยับของ คุณเล็ก อายุ 55 ปี
  1. คุณเล็ก อายุ 55 ปี ผู้เข้ารับบริการศัลยกรรมยกกระชับใบหน้า Facelift, ยกกระชับหนังตา และผ่าตัดถุงใต้ตา เพราะอยากที่จะย้อนวัย ให้กลับไปมีใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์และสดใสอีกครั้ง

โดยปัญหา ผิวหย่อนคล้อย ผิวยับของทุกเคส สามารถดูดีขึ้นได้ด้วยการทำศัลยกรรม Facelift และหัตถการย้อนวัยอีกมากมายของ ‘หมอบีม’ ที่ช่วยยกกระชับผิวให้กลับมาเรียบเนียนได้อีกครั้ง โดยหมอบีมให้ความสำคัญกับความเป็นธรรมชาติ การออกแบบผลลัพธ์ร่วมกัน และเรื่องของรอยแผลเป็นสิ่งสำคัญ จึงมีเทคนิคมากมายโดยเฉพาะเทคนิค Invisible Lock เพื่อซ่อนรอยแผลเอาไว้อย่างแนบเนียน ทำให้ผิวกลับมาเรียบและดูอ่อนเยาว์อีกครั้งอย่างเป็นธรรมชาติ..

สามารถนัดปรึกษากับหมอบีม แพทย์เฉพาะทางศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าได้ ‘ฟรี’ ไม่มีค่าใช้จ่าย หมอบีมรอให้คำแนะนำกับทุกคน พร้อมทั้งช่วยออกแบบผลลัพธ์ให้ดูเป็นธรรมชาติที่สุด หากใครที่กำลังเจอปัญหาผิวยับ อย่าลืมนึกถึงหมอบีมนะคะ

“ Inspire Your Confidence.…”

ความสวยของคุณ ออกแบบได้


พญ.คุณาภรณ์ ตั้งธนะวัฒน์ (หมอบีม)
Logo bls surgerycenter

คุยกับ Expert Team

ทีมศัลยแพทย์เฉพาะทาง ไม่มีค่าใช้จ่าย