เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

BLS Surgery Center

สถาบันด้านศัลยกรรมพลาสติก ที่ก่อตั้งมาจากการต่อยอดความรู้เฉพาะทางของทีมแพทย์ คลินิกดูแลและปรับรูปหน้า บลอสซั้ม คลินิก (Blossom Clinic) ที่มีประสบการณ์คนไข้วงการความงามมามากกว่า 7 ปี มุ่งมั่นที่จะเพิ่มพูนทักษะทางด้านศัลยกรรมความงาม และพัฒนาองค์ความรู้ รวมถึงสรรค์สร้างเทคนิคการทำหัตถการของทีมแพทย์ ให้มีคุณภาพและมีมาตรฐาน เป็นเวลามากกว่า 5 ปีในเส้นทางการศึกษาเรียนรู้ และพัฒนาฝีมือและองค์ความรู้ เพื่อสร้างสร้างสรรค์สุดยอดบริการด้านศัลยกรรมพลาสติกทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น ศัลยกรรมดึงผิวหน้า ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมผ่าตัดทรวงอก การดูดไขมัน และ ศัลยกรรมความงามประเภทอื่นๆ ให้มีคุณภาพดีที่สุด ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ บนความน่าเชื่อถือ และความไว้วางใจ

จากการพัฒนาทักษะทางด้านศัลยกรรมอย่างไม่หยุดนิ่ง รวมถึงการไม่หยุดคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา ทีมแพทย์จึงคิดค้นนวัตกรรมที่เป็นเทคนิคการดึงหน้ายกกระชับ (Facelift) ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวเรียกว่า Invisible Lock คุณสมบัติคือทำให้เกิดแผลผ่าตัดที่เล็กกว่า และสั้นกว่า ระยะเวลาการพักฟื้นที่ไวกว่า แต่ที่สำคัญคือสามารถดึงผิวหน้าได้มากกว่า การศัลยกรรมดึงผิวหน้าทั่วไป เทคนิคนี้จึงสามารถล๊อคหน้าได้เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ สามารถปรับใช้กับการล๊อคผิวบนใบหน้าตามจุดสำคัญได้ทุกจุด จึงทำให้นวัตกรรมนี้คือวิธีที่ดีที่สุดในการสู้กับปัญหาผิวหย่อนคล้อยอย่างแท้จริง

การทำหัตถการของทุกบริการดำเนินการโดยแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญในแต่ละแขนง ในพื้นที่มาตรฐานเทียบเท่าโรงพยาบาล สะอาด ปลอดภัย และน่าเชื่อถือ ซึ่งทีมแพทย์ได้รับการรองรับจากสถาบันทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ โดยแพทย์ดำเนินการในการทำหัตถการด้วยตนเองทุกเคส ไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมบริเวณใบหน้า หรือลำตัว คนไข้ จะได้รับบริการที่มีคุณภาพและมาตรฐาน สำคัญคือได้ผลลัพธ์ความงามดั่งที่ใจต้องการ

WHY CHOOSE US

ทำไมต้องเลือก BLS Surgery

รับปรึกษาปัญหาฟรีโดยแพทย์เฉพาะทาง พร้อมดูแลเคสเองตั้งแต่ต้นจนจบ

วิเคราะห์การรักษา เทคนิคการผ่าตัด ที่เหมาะสมกับโครงสร้างของแต่ละบุคคล

เน้นออกแบบการศัลยกรรมที่ดึงเอกลักษณ์เฉพาะให้โดดเด่น สวยในแบบคุณเป็น

นัดติดตามผลหลังการผ่าตัดทุกเคส พร้อมให้คำแนะนำหลังทำ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

Certificate or testimonial

Clinic Interior