เทียบให้ชัด!! ทำจมูกที่ไทย VS เสริมจมูกที่เกาหลี ราคาแพงไหม?

ทำจมูกที่ไทย vs เกาหลี ที่ไหนดีกว่ากันและราคาเท่าไร?
เทียบให้ชัดทำจมูกที่ไทย vs เกาหลี ที่ไหนดีกว่ากันและราคาเท่าไร?

ทำจมูกที่ไทย VS เสริมจมูกที่เกาหลี ราคาแพงไหม?

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า ปัจจุบันนี้การทำศัลยกรรมเปิดกว้างมากขึ้น เพราะทำแล้วสวยขึ้น ดูดีขึ้น มั่นใจขึ้น และศัลยกรรมยอดนิยมตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันคงหนีไม่พ้น นั้นคือการทำจมูก และเชื่อว่าหลายๆ คนที่สนใจการทำจมูกคงจะกำลังเปรียบเทียบอยู่ว่า ทำจมูกที่ไทย หรือ เสริมจมูกที่เกาหลี ที่ไหนดีกว่ากัน เสริมจมูกราคาเท่าไร

การเสริมจมูกแบบโอเพ่นที่เกาหลี ราคาเริ่มต้น 150,000 บาท และเคสแก้จมูกราคาเริ่มต้น 220,000-400,000 บาท ก็จะขึ้นกับวัสดุที่เลือกใช้เสริมจมูกแต่ราคานี้ยังไม่รวมยาหลังผ่าตัด การตกแต่ง รองปลายอื่นๆ พิเศษ ตั๋วเครื่องบิน และที่พักขณะอยู่เกาหลี  ซึ่งจำเป็นต้องอยู่เกาหลีอย่างน้อย 7 คืน

ผ่าตัดเสริมจมูกแบบโอเพ่นที่ BLS Surgery Center ราคาผ่าตัดทำจมูกจะเริ่มต้นที่ 69,900 บาท ซึ่งยังไม่รวมกับการบริการอื่นๆ เพิ่มเติม เช่น เสริมด้วยกระดูกอ่อนซี่โครง รองปลายด้วยกระดูกใบหู ตอกฐาน ตะไบฮัพม์ เป็นต้น โดยเฉลี่ยแล้วสำหรับการเสริมจมูกแบบโอเพ่น ราคาจะประมาณๆ 100,000-150,000 บาท ในกรณีเคสแก้จมูกราคาอยู่ที่ 150,000-200,000 บาท แต่ละเคสก็จะราคาแตกต่างกันไปตามความต้องการของคนไข้ และขึ้นกับพื้นฐานโครงสร้างของจมูกคนไข้เองด้วย

ดังนั้นจะเห็นได้ว่า ทำจมูกที่ไทย นั้นราคาเบ็ดเสร็จแล้วจะถูกว่าการทำจมูกที่เกาหลี นอกจากราคาแล้ว ยังมีข้อดีของ ทำจมูกที่ไทยคือ ศัลยแพทย์ : ศัลยแพทย์ในแต่ละประเทศ การที่ได้ทำศัลยกรรมบ่อยครั้งก็ถือเป็นความคุ้นชิน และทำให้เข้าใจในสรีระของคนประเทศนั้น ๆ มากกว่า ดังนั้นคุณหมอที่ไทยก็ย่อมเข้าใจรูปหน้า และทรงจมูกของเราได้ดีกว่าคุณหมอที่เกาหลีแน่นอนค่ะ

การติดตามอาการ : หลังจากทำจมูกจบแล้ว ยังต้องติดตามผลและอาการหลังทำไป เช่น การตัดไหมรวมไปถึงเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันหรืออาการป่วย เช่น หวัด ไซนัส อุบัติเหตุ ทำให้ในระยะยาวหากเกิดปัญหา และไม่สามารถพบศัลยแพทย์ที่ทำจมูกให้ คงจะลำบากไม่น้อยเลย

สำหรับใครที่กำลังมองหาคลีนิกเสริมจมูกเทคนิคเกาหลี ที่ BLS Surgery Center ผ่าตัดและดูแลโดยศัลยแพทย์เฉพาะทาง ซึ่งคุณหมอบีมได้ทุนของ Asan Medical Center (AMC) โรงเรียนแพทย์อันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี ซึ่งไปเรียนเกี่ยวกับการเสริมจมูกเทคนิคใหม่ๆ เทคนิคเกาหลีกับคุณหมอยอง จู แจง ศัลยแพทย์ผ่าตัดอันดับ 1 ในเอเชีย

“ผ่าตัดทำเคสจมูกมาแล้วกว่าแสนเคสทั้งคนเกาหลีและคนต่างประเทศ ทำให้มีความเชี่ยวชาญและมีเทคนิคพิเศษในการเสริมจมูกยังไงให้สวย เสริมยังไงให้ไม่โป๊ะ และปลอดภัยต่อคนไข้”

ซึ่งตอนนี้คุณหมอบีมได้เทคนิคต่างๆ เหล่านี้มาอยู่ในมือเป็นที่เรียบร้อยแล้ว การเสริมจมูกของคุณหมอบีมนั้น จะวิเคราะห์ตั้งแต่โครงสร้างจมูกเดิมและออกแบบทรงจมูกใหม่ร่วมกับคนไข้ รวมถึงการใส่ใจในรายละเอียดที่คนไข้แต่ละคนต้องการ แต่ยังคงอยู่บนพื้นฐานของความปลอดภัยเป็นหลัก นั้นเป็นหัวใจหลักที่คุณหมอบีมยึดถือในการทำศัลยกรรมมาโดยตลอด

ดังนี้นใครที่ต้องการเสริมจมูกเทคนิคเกาหลี แต่ไม่อยากบินไปไกลถึงเกาหลีสามารถเข้ามาปรึกษาได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ

หมอบีมเรียนเสริมจมูกเทคนิคเกาหลีที่ประเทศเกาหลี
หมอบีมเรียนเสริมจมูกเทคนิคเกาหลีที่ประเทศเกาหลี

รีวิว ทำจมูกที่ไทย โดยหมอบีม

สนใจจองคิวเข้ารับการปรึกษาหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

คุยกับ Expert Team

ทีมศัลยแพทย์เฉพาะทาง ไม่มีค่าใช้จ่าย