จมูกสวยด้วยสารเหลวไม่มีจริง!

จมูกสวยด้วย ซิลิโคนเหลว หรือสารเหลวไม่มีจริง!

สวัสดีค่ะเอิร์ธนะคะ วันนี้จะขอแชร์เรื่องราวกว่าจะมาเป็นเอิร์ธวันนี้ให้ได้อ่านกัน เอิร์ธเป็นคนนึงที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีขึ้น เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง ด้วยสาเหตุนี้แหละทำให้เอิร์ธมีความคิดที่อยากเริ่มทำศัลยกรรมเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเอง

ก่อนหน้านี้ยอมรับเลยว่าเป็นคนที่จมูกไม่มีมิติเลย ไม่ว่าจะหันมุมไหนก็รู้สึกขัดตาไปหมด จะถ่ายรูปหรือว่าแต่งหน้าก็ไม่ชอบเท่าไหร่ ทำให้ตอนนั้นความคิดที่ว่าอยากทำจมูกก็เริ่มเข้ามาในหัว เหมือนพรายกระซิบ ทำสิ ต้องทำแล้ว ประกอบกับจังหวะเวลาที่เหมาะที่เพื่อนชวนไปฉีดจมูกพอดิบพอดี

อยากทำจมูกใหม่ต้องรู้อะไรบ้าง
อยากทำจมูกใหม่ต้องรู้อะไรบ้าง

แต่ด้วยความที่เรายังเด็ก ยังไม่มีความรู้ และบอกตรงๆ ว่าตอนนั้นไม่รู้เลยว่าสิ่งที่ฉีดเข้าไปในจมูกเรามันคืออะไร ซึ่งตอนนั้นเองเราก็ไม่แน่ใจว่ามันจะออกมาดีหรือว่าเป็นอันตรายต่อร่างกายของเราหรือเปล่า คิดแค่เราอยากสวย อยากดูดีขึ้น ฉีดออกมาแรกๆ ตรงความต้องการเรา จมูกดูโด่ง มีมิติ ถ่ายรูปก็รู้สึกว่าพอใจมากขึ้น

แต่พอเวลาผ่านไปค่ะ เอิร์ธ รู้สึกว่าจมูกมันใหญ่ขึ้น เหมือนสารเหลวมันไหลลงมากองที่ปลายจมูก ทำให้จมูกเราดูใหญ่ขึ้น ตอนนั้นก็เริ่มรู้สึกกังวล ถามเพื่อนก็ไม่รู้ว่าฉีดอะไร จนรู้สึกว่าเราปล่อยให้เวลาเลยผ่านไปกว่านี้ไม่ได้แล้ว จากที่คิดว่าทำแล้วจะสวย มั่นใจมากขึ้น กลายเป็นกังวล ขาดความมั่นใจหนักกว่าเดิม พอไปศึกษาเสิร์ชดูในเน็ตก็ยิ่งจิตตก เพราะอาการของเราคือมันไหลมากองที่ปลายจมูกเหมือนเนื้อหาในเน็ตบอกเลย เอาล่ะ ต้องแก้แล้ว1

บอกตรงๆ ว่าเอิร์ธเลือกคลินิกมาประมาณ 4-5 คลินิก คลินิกดังๆ เอิร์ธก็ไป แต่รีวิวต่างๆและได้พูดคุยกับคุณหมอ ทำให้เรามาจบกับคุณหมอบีม ที่ BLS Surgery ตรงสเตเดียมวัน แถวสามย่านค่ะ เพราะ..(รอข้อมูลเพิ่มเติม การให้คำปรึกษาที่ชัดเจน เห็นภาพ ประวัติหมอ ความชำนาญเฉพาะทาง รีวิวต่างๆ ที่ตอบโจทย์เรา และการบริการของคลินิก)

เสริมจมูกที่ไหนดี รูปทรงสวย และปลอดภัย
เสริมจมูกที่ไหนดี รูปทรงสวย และปลอดภัย

วันที่ต้องเข้าทำการผ่าตัดใจนึงเราก็กังวลนะ เพราะมันคือสารเหลว แต่อีกใจก็ค่อนข้างมั่นใจและวางใจคุณหมอมาก เพราะห้องผ่าตัดของที่นี่ให้ฟีลแบบโรงพยาบาล สะอาดมาก ๆ ตอนผ่าตัดเราก็เคลิ้มๆ หลับไป ตื่นมาอีกทีก็ใส่เฝือกเรียบร้อยแล้ว ไม่เจ็บหรือรู้สึกอะไรเลย หลังทำมีความบวมประมาณนึงเพราะเคสเราเป็นเคสนำสารแปลกปลอมออก มีการขูดสารเหลวแต่ถือว่าบวมน้อย กว่าที่เราคิดไว้ในหัวมากกกกกกกกก

หลังจากที่นำสารเหลวออกและเสริมจมูกใหม่ด้วยเทคนิคXXX  มารู้จากคุณหมอทีหลังว่าสารเหลวที่เอิร์ธฉีดเป็น ซิลิโคนเหลว เป็นโชคดีของเอิรธิ์ที่สารเหลวยังไม่แทรกไปกับเนื้อเยื่อของเรามาก ยังสามารถนำออกได้ และนำออกได้ทั้งหมด ทำให้เราปลอดภัยจากการผ่าตัด และจมูกหลังจากเสริมก็ดูดี รูปทรงตามที่ต้องการละมุน อย่างที่เราอยากได้เลย

เสริมจมูกด้วยซิลิโคนเหลวเจ็บไหม
เสริมจมูกด้วยซิลิโคนเหลวเจ็บไหม
จมูกสวยด้วย ซิลิโคนเหลว หรือสารเหลวไม่มีจริง!
จมูกสวยด้วย ซิลิโคนเหลว หรือสารเหลวไม่มีจริง!

เราอาจจะเป็นเคสนึงที่โชคดี ที่ฉีดสารเหลวหรือ ซิลิโคนเหลว ที่เอิร์ธเคยฉีดยังไม่ได้กินเนื้อตัวเองเข้าไปจนแก้ไม่ได้ แต่ก็ยอมรับว่าคุณหมอเก่งจริงๆ นะ ตั้งแต่ตอนปรึกษาที่ให้ความรู้ความเข้าใจ ไม่ทำให้เรานอยด์หรือกังวล และสามารถผ่าตัดออกมาได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ดีกว่าที่เราคาดหวังผลไว้ด้วยซ้ำ ก็อยากฝากสำหรับใครที่อยากเสริมจมูก คุณหมอเองก็แนะนำว่าให้เสริมซิลิโคนไปเลย ไม่ควรฉีดสารเหลว เพราะมันอันตรายมาก ต่อให้สารที่ฉีดจะเคลมว่าปลอดภัย หรือสลายได้ แต่ในความเป็นจริงก็มีความเสี่ยงสูง เช่น ถ้าฉีดเข้าเส้นเลือดก็มีสิทธิทำให้ตาบอด หรือยากที่จะควบคุมเพราะมันก็ยังมีสิทธิไหลลงมาได้เหมือนกัน

ปล. หลังจากจมูกเข้าที่ เอิร์ธยกหางตาทำ Foxy Eyes กับคุณหมอบีมต่อเลยค่ะ เพราะคุณหมอทักว่าหางตาเราดูตกๆ ซึ่งตัวเราเองก็รู้ว่าตัวเองมีปัญหานี้อยู่แล้วแต่กรีดอายกลบเอาตลอด ไหนๆ คุณหมอแนะนำแล้วก็เลยตัดสินใจทำ ชีวิตดีขึ้นมากกกกกกกกก

รีวิวเสริมจมูก และยกหางตา
รีวิวเสริมจมูก และยกหางตา
รีวิวเสริมจมูก และยกหางตา ที่ bls-surgerycenter
รีวิวเสริมจมูก และยกหางตา ที่ bls-surgerycenter