เทคนิค ซ่อนรอยแผล ‘Invisible Lock’ เอาไปซ่อนไว้ตรงไหน?

เทคนิคซ่อนรอยแผล’ เอาไปซ่อนไว้ตรงไหน?
เทคนิค ‘Invisible Lock’

ซ่อนรอยแผล ‘Invisible Lock’ เอาไปซ่อนไว้ตรงไหน? สิ่งที่หลายคนมักจะกังวลหลังจากการผ่าตัดเสร็จคือเรื่องของ ‘รอยแผล’ โดยเฉพาะกับการทำศัลยกรรมบนใบหน้าที่การทิ้งรอยแผลเป็นเอาไว้คงไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ ๆ แต่ที่ BLS Surgery Center ของเรามี ‘เทคนิคการซ่อนรอยแผล’ ที่จะช่วยซ่อนรอยแผลหลังผ่าเอาไว้อย่างแนบเนียน

และปรับใช้ให้เข้ากับการทำศัลยกรรมแต่ละรูปแบบโดยเฉพาะกับการยกกระชับผิวหน้าตามจุดต่าง ๆ หลายคนคงอยากรู้แล้วว่าการซ่อนรอยแผล เอาไปซ่อนไว้ตรงไหน? ไปดูกันเลยค่ะ

การซ่อนแผลใต้คิ้ว

เป็นการซ่อนรอยแผลจากการผ่าตัดเล็กเพื่อยกกระชับผิวหนังบริเวณตา สำหรับผู้ที่มีปัญหาหนังตาตกและหย่อนคล้อยลงมาบดบังสายตา โดยจะมีการซ่อนรอยแผลเอาไว้ใต้คิ้วค่ะ เทคนิคนี้จะใช้กับการผ่าตัด ‘Subbrow Lift’

การซ่อนแผลในไรผม

เป็นการซ่อนรอยแผลจากการผ่าตัดยกกระชับหางตาหรือ Foxy eyes ค่ะ เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาหางตาตก ตาเศร้าหรืออยากได้ลุคที่โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น โดยจะยกส่วนหางตาและขมับขึ้นแล้วซ่อนแผลเอาไว้ในไรผม

การซ่อนแผลบริเวณหน้าไรผมถึงหน้าร่องหู

เป็นการซ่อนรอยแผลสำหรับการผ่าตัดยกกระชับผิวหน้าเพื่อแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยทั่วใบหน้าไม่ว่าจะเป็นบริเวณแก้ม กรอบหน้า หรือร่องน้ำหมาก เรียกว่าการทำ Facelift ค่ะ โดยจะทำการตัดแต่งในชั้นผิวต้นตอของความหย่อนคล้อยแล้วซ่อนรอยแผลเอาไว้บริเวณกรอบหู

และเทคนิคซ่อนรอยแผลในแต่ละจุดที่กล่าวมาเราเรียกว่าเทคนิค ‘Invisible Lock’ ค่ะ เป็นเทคนิคเฉพาะที่ BLS Surgery Center สำหรับใช้ในการผ่าตัดยกกระชับ เพื่อผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ ลดโอกาศการเกิดอาการบวมช้ำ ให้คนไข้ฟื้นตัวไว และไม่ทิ้งรอยแผลเอาไว้ให้เห็นค่ะ ใครที่สนใจอย่าลืมทักมาปรึกษากับคุณหมอนะคะ ปรึกษา ‘ฟรี’ ไม่มีค่าใช้จ่าย

“ Inspire Your Confidence.…” ความสวยของคุณ ออกแบบได้

📌 สนใจจองคิวเข้ารับการปรึกษาหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

BLS Surgery Center ทั้ง 3 สาขาใกล้บ้านคุณ

สาขา bls-surgerycenter

สาขาสเตเดียมวัน
Call: 061-741-9369
https://goo.gl/maps/iV2Km2Khj3KAdcnA9 
สาขานครปฐม
Call: 097-007-0575
https://goo.gl/maps/mKcq792RrqfGhxAx7
สาขาศาลายา
Call: 095-472-1590
https://goo.gl/maps/TkBM5Wiw1E4mrZJh9

สามารถนัดเข้ามาปรึกษาคุณหมอเฉพาะทางได้ “ฟรี”  ไม่มีค่าใช้จ่าย เช็คตารางคุณหมอแล้วติดต่อมาได้เลยค่ะ